Giỏ hàng của bạn trống!

Nhạc đa vùng là gì  ?

28/06/2020

Nhạc đa vùng là gì  ? Nghe qua giao thức Airplay như thế nào ?

* Giải pháp Nhạc số Đa vùng với Airplay.

     - Chúng tôi cung cấp giải pháp nghe nhạc số chất lượng cao dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn và thưởng thức bất cứ thể loại nhạc nào bạn thích, một cách độc lập hay đồng thời để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho tất cả thành viên trong gia đình.
Một giải pháp nghe nhạc đa vùng hiện đại, quản lý tập trung việc thưởng thức âm nhạc cho nhiều vùng, mọi thứ đều được thực hiện không dây (wifi) dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian như căn hộ, biệt thự, quán cà phê ... với chi phí rất hợp lý.
Giải pháp sử dụng công nghệ streaming không dây Apple Airplay để truyền âm thanh  KHÔNG DÂY chất lượng cao, âm thanh lossless.* Hệ thống gồm có những thiết bị gì ?

     1. Thiết bị điều khiển hệ thống


Giao diện điều khiển nhạc bằng Volume qua Responsive Web

        Không cần bộ điều khiển đắt tiền như nhiều hệ thống khác, tận dụng ngay smartphone/ máy tính bảng sẵn có trên tay bạn, chỉ cần trình duyệt web hoặc cài đặt thêm App Remote là bạn có ngay bộ điều khiển. Tất cả đều dễ dàng thực hiện.
     

     2. Nguồn lưu trữ nhạc số


Giải pháp sử dụng VOLUME Music Server làm nguồn lưu trữ nhạc số

        Tất cả bộ sưu tập file nhạc chỉ cần lưu trữ vào một kho nhạc duy nhất, mọi thành viên trong già đình đều có thể sử dụng chung một cách chủ động và hoàn toàn độc lập từ bất cứ phòng nào. Chúng tôi cung cấp VOLUME music server để làm nguồn lưu trữ nhạc số tập trung. Đơn giản đây là một thiết bị lưu trữ mạng (mini NAS) nhỏ gọn được cài đặt và cấu hình sẵn dịch vụ music server với không gian lưu trữ SSD tùy chọn theo yêu cầu của bạn.

     3. Loa/ ampli và bộ giải mã
        Tùy theo nhu cầu và sự thỏa mãn của chủ nhân, mỗi vùng nghe nhạc là bộ dàn hi-fi được phối ghép tinh tế hay thậm chí một bộ loa vi tính đều được. Bộ loa/ampli này sẽ kết nối với một bộ giải mã Qbox receiver qua cổng xuất âm thanh 3.5mm – RCA hoặc tùy chọn bộ giải mã DAC Sound USB với đa dạng cổng xuất âm.


Bộ giải mã Qbox Receiver và loa cho một vùng nghe nhạc

        Ban đầu có thể bạn chỉ trang bị một khu vực nghe nhạc, nhưng ngay khi có nhu cầu thêm, bạn có thể mở rộng lên đến 8 vùng độc lập, chỉ cần mua thêm bộ giải mã Qbox receiver lắp vào loa ở phòng bạn muốn, chẳng phải đi dây hay đục đẽo trần nội thất...thật đơn giản ! Hãy trải nghiệm trước với một số phòng thiết yếu, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ thấy hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

     4. Mạng wifi - kết nối hệ thống

        Không cần đi dây rườm rà, tốn kém và không khả thi với những căn hộ đã hoàn thiện nội thất. Giải pháp của chúng tôi chỉ cần kết nối không dây qua wifi, đơn giản và rất tiết kiệm.
        Chắc hẳn nhà bạn đã có sẵn wifi kết nối internet ?! Giải pháp nhạc số đa vùng Airplay tận dụng lại kết nối wifi này mà bạn không cần phải đầu tư thêm.


Giải pháp nhạc đa vùng điều khiển qua Music Server Volume - 03 vùng nghe (Kitchen, Living Room, Bed Room )

*** Tham khảo :

+ Cách nghe qua giao thức Airplay như thế nào ?

+ Cách Lắp Đặt Volume khi mới mua.

+ Cách sử dụng nghe nhạc với Volume.

+ Bài viết liên quan về Volume

Từ khóa: nhac da vung, multiroom

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: