Giỏ hàng của bạn trống!

- Laptop2nd.vn  được thành lập tháng 10 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ, linh phụ kiện Macbook , Laptop, Camera giám sát, các dòng flycam phổ thông…

- Với nhu cầu cập nhật trải nghiệm công nghệ mới, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp, Laptop2nd mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, chế độ bảo hành chu đáo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

- Thế mạnh tạo nên thương hiệu Laptop2nd khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Laptop2nd năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

- Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Laptop2nd đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Laptop2nd. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."