Giỏ hàng của bạn trống!

Box đọc ổ cứng 2.5in Seagate Backup Plus Ultra Slim

Tình trạng: Còn trong kho
250,000đ

* Seagate Backup Plus Ultra Slim có kích thước đo được là 113,5 x 76 x 9,6mm, nặng 135 gram, kích thước này mỏng và ngắn hơn (về chiều dài) so với một chiếc iPhone SE, khá thuận tiện để mang theo bên mình.

* Backup Plus Ultra Slim

- Dòng ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Slim nổi trội bởi độ mỏng rất đáng kể, đồng thời vẫn cho khả năng chép và sao lưu dữ liệu khá nhanh.

- Ổ cứng di động là một giải pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì khả năng lưu trữ, sao lưu và phục hồi, đề phòng máy tính gặp bất trắc gây hỏng hóc dữ liệu. Đồng thời ổ cứng di động còn phải đáp ứng tiêu chí gọn nhẹ, phù hợp cho việc di chuyển thường xuyên của người dùng.

* Backup Plus Ultra Slim

- Seagate mới đây đã ra mắt dòng sản phẩm mới Backup Plus Ultra Slim với độ mỏng chỉ bằng một nửa so với các ổ cứng di động trước đây. Laptop2nd.vn xin gửi bạn bài đánh giá ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim

*Thiết kế
 
- Seagate Backup Plus Ultra Slim có kích thước đo được là 113,5 x 76 x 9,6mm, nặng 135 gram, kích thước này mỏng và ngắn hơn (về chiều dài) so với một chiếc iPhone SE, khá thuận tiện để mang theo bên mình.

* Backup Plus Ultra Slim

- Phiên bản mà Laptop2nd,vn có dịp trải nghiệm có màu trắng bạc, với nửa phần phía trên là kim loại và mặt sau là nhựa. Ở mặt trước (bằng kim loại) Seagate đã thiết kế dập nổi hình tròn và xếp thành hàng, với logo của hãng đặt phía dưới góc phải, trong khi ở phía trên bên trái là đèn báo trạng thái.

- Ở mặt sau, Seagate đã làm nhám và khắc chìm logo cũa hãng phóng to lên mặt nhựa. Bên góc dưới phía phải có in thông tin về sản phẩm, tiêu chuẩn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và hoàn thiện tại Thái Lan.
- Chế đô bảo hành. : 6 tháng.

* Lời kết:
- Nếu bạn đang cần ổ cứng di động đủ mỏng, nhẹ và sao lưu dữ liệu nhanh chóng, thì Seagate Backup Plus Ultra Slim là một lựa chọn hợp lý.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.